Quản trị nhà trường
Xóa kết quả bài tập của học viên
Xóa kết quả một bài tập của một học viên từ Dashboard.
Quản trị viên của trường có thể xóa kết quả bài tập của một học viên. Giáo viên không thể xóa kết quả, nhưng có thể mở lại bài tập để học viên làm lại.
Mở Dashboard, nhấn Students (Học viên), mở hồ sơ học viên, rồi nhấn Assignments (Bài tập).

Dùng bộ lọc Class (Lớp), From (Từ) và To (Đến) để tìm bài tập, rồi nhấn dấu X trên hàng của bài tập đó.

Nhấn Yes.

Không thể hoàn tác việc xóa kết quả. Sau đó học viên hiển thị trong mục Not Shared (Chưa chia sẻ) ở trang kết quả của bài tập, nơi giáo viên có thể chia sẻ lại bài cho học viên như một bài mới.
Để học viên làm lại mà không mất bài làm, hãy nhấn dấu + trên hàng của bài tập đã hoàn thành để mở lại bài.